MAYLANGTHANG_LOGO

About Mây

Mây lang thang đã “lang thang” trong tiềm thức chúng tôi từ khi nào không rõ.

 

Cho đến một ngày khi ngồi ngắm nhìn những đám mây êm đềm trôi qua khung cửa sổ, trong nắng chiều của Đà Lạt, ý tưởng về một sân khấu đầy âm nhạc khi hoàng hôn xuống đã nổi lên.

 

Đó là nơi âm nhạc đầy xúc cảm vang lên giữa thành phố sương khi hoàng hôn buông xuống

 

Là nơi tâm trí ta dừng lại giữa những bộn bề của đời sống hoặc hối hả, hoặc chậm chạp lặp lại ngày qua ngày

Là nơi tâm hồn của mỗi người bay theo giai điệu, những ước mơ về cuộc tình mới, những khao khát về cuộc yêu cũ, những yêu thương trỗi dậy

Đó là nơi người nghệ sĩ được tỏa sáng bằng chính giọng hát và cảm xúc của họ. Một nơi như thế, tên là Mây lang thang.

 

Và Mây đã ra đời như thế, vào một ngày cuối tháng 7 2019, giữa Đà Lạt, trên một sân khấu nhỏ mộc mạc, với một người nữ hát mộc mạc như Mây và gần trăm khan giả.

 

Đến ngày hôm nay, từ Đà Lạt, Mây đã đến khắp các thành phố lớn, nơi có nhiều người dành tình yêu cho âm nhạc, cho nghệ sĩ, và hơn hết, dành tình yêu cho chính mình.

 

Tại Mây, hàng trăm nghệ sĩ đã có mặt, hàng nghìn đêm diễn đã diễn ra khắp cả nước, hàng triệu khan giả đã ghé Mây, và không thể đếm được những cảm xúc đã lan tỏa trong con tim những người yêu nhạc. Đó là điều mà ngày đầu khi dựng những sân khấu đầu tiên, chúng tôi không thể ngờ đến.

 

Cám ơn các bạn – những khán giả, những người yêu nhạc khắp mọi nơi. Hãy cùng Mây chia sẻ âm nhạc và những giấc mơ hạnh phúc.